ซีเอ็ด

ซีเอ็ด…นำรถแดงแหล่งความรู้มอบกำลังใจผ่านหนังสือร่วมปันสุข

คัดลอก URL แล้ว

ซีเอ็ด ผู้ให้บริการร้านหนังสือสื่อความรู้ที่มีสาขามากที่สุดในประเทศไทยพร้อมเป็นส่วนหนึ่งที่จะสร้างแรงบันดาลใจ ให้กำลังใจพี่น้องชาวไทยที่ได้รับผลกระทบจากโรค COVID-19 โดยทางซีเอ็ดได้นำ “รถแดงแหล่งความรู้” ไปมอบกำลังใจผ่านหนังสือ บริจาคหนังสือสาระน่ารู้ร่วมกิจกรรม “ร่วมคิด ร่วมทำ ร่วมกัน ปันสุข” ซึ่งเป็นกิจกรรมจิตอาสา ที่สร้างสัมพันธ์อันดีในทุกภาคส่วนทั้งภาครัฐ เอกชน ท้องถิ่น ชุมชนตลอดจนประชาชน มุ่งมั่นที่จะส่งเสริมสนับสนุน เกื้อกูลกันและกันเพื่อการพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชากรและสังคมไทยอย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน

ซีเอ็ด…นำรถแดงแหล่งความรู้มอบกำลังใจผ่านหนังสือร่วมปันสุข

ทั้งนี้เมื่อวันพุธที่ 16 มิถุนายนที่ผานมา ทางสำนักงานกรุงทพมหานคร เขตบางซื่อ ร่วมกับภาครัฐและเอกชน ได้จัดโครงการ “กรุงเทพฯ มหานครแห่งความสุข มาร่วมปันความสุขให้กัน” ณ วัดมัชฌันติการาม (วัดน้อย) ถนนวงศ์สว่าง เป็นการร่วมมือกันของหน่วยงานราชการ เอกชน บ้าน วัด และชุมชน ร่วมสร้างสุขสู้โควิด-19 เครือข่ายปันสุข

โดย พล.ต.ต.ประสพโชค พร้อมมูล สมาชิกสภากรุงเทพมหานคร ประธานวิสามัญศึกษาแนวทางการบูรณาการและการขับเคลื่อนการปฏิบัติเพื่อเพิ่มประสิทธิ์ภาพในการแก้ไขปัญหาโรคโควิด-19 ได้ทำการแจกเครื่องอุปโภคบริโภคให้กับประชาชนในชุมชนวัดน้อยซึ่งมีชาวชุมชนได้ให้ความสนใจมารอรับกันอย่างคับคั่ง และในโอกาสนี้ ทาง บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการมอบน้ำใจเพื่อพี่น้องชุมชนผ่านทางหนังสือ โดย คุณรุ่งกาล ไพสิฐพานิชตระกูล รองกรรมการผู้จัดการ, คุณสวรรย์ พิภูษณานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และคณะผู้บริหาร มาพร้อมกับ รถแดงแหล่งความรู้ มอบหนังสือ แจกและแบ่งปันความรู้เพื่อที่จะรณรงค์ให้ชาวชุมชน ทุกเพศ ทุกวัยรักการอ่าน สร้างแรงบันดาลใจ ทำให้คนมีพัฒนาการ มีความสุขกายและใจ ช่วยส่งเสริมคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้น เป็นแรงผลักดันให้สังคมเติบโตอย่างมั่นคงและแข็งแรงต่อไป…

ร้านหนังสือซีเอ็ด ใส่ใจ ห่วงใยคุณพร้อมที่จะเป็นส่วนหนึ่งที่จะสร้างความปลอดภัยให้คนไทยห่างไกล COVID-19 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและข่าวสารจากทางซีเอ็ด ได้ที่ www.se-ed.com และ Facebook SE-ED Book Center

“เรามุ่งมั่นที่จะสร้างแรงบันดาลใจ กำลังใจ พร้อมอยู่เคียงข้างคุณและสังคมไทยเพื่อให้ผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน”


แท็ก: PRNEWS ,
WRITER

RELATED

ซีเอ็ด ผุดโครงการหนังสือ LARGE PRINT เน้นตัวอักษรใหญ่ อ่านง่าย สบายตา

ซีเอ็ด ผุดโครงการหนังสือ LARGE PRINT เน้นตัวอักษรใหญ่ อ่านง่าย สบายตา

เมษายน 2563 : ซีเอ็ดพร้อมส่งโครงการหนังสือ “LARGE PRINT” หนังสืออิดิชันพิเศษ ที่พิมพ์ด้วยตัวอักษรใหญ่ อ่านง่าย สบายตา สู่ตลาดหนังสือเมืองไทย เหมาะกับกลุ่มผู้ใช้หน้าจอเทคโนโลยีนาน จนสายตาล้า “ซีเอ็ด” พร้อมส่งโครงการหนังสือ…

“ซีเอ็ด” มนต์รักนักอ่าน ให้ช้อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง

“ซีเอ็ด” มนต์รักนักอ่าน ให้ช้อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง

“ซีเอ็ด” ร้านหนังสือที่ตอบโจทย์คนรักหนังสือ เปิดท้องทุ่งแห่งแรงบันดาลใจ “มนต์รักนักอ่าน” ให้ช้อปได้ตลอด 24 ชั่วโมง กับรายการหนังสือครบครัน มากที่สุดในเมืองไทย ส่วนลดสูงสุดกว่า 80% พบโปรโมชั่นสุดพิเศษ และของรางวัลมากมายที่ www.se-ed.com ตั้งแต่วันนี้…

“ซีเอ็ด” แจก e-books ฟรี กว่า 300 เล่ม สนับสนุนให้ทุกคนอยู่บ้านอ่านหนังสือ

“ซีเอ็ด” แจก e-books ฟรี กว่า 300 เล่ม สนับสนุนให้ทุกคนอยู่บ้านอ่านหนังสือ

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่เกิดขึ้นในขณะนี้มีแนวโน้มขยายวงกว้างและยกระดับขึ้นเรื่อยๆ นั้น นายเกษมสันต์ วีระกุล ประธานกรรมการ บริษัท ซีเอ็ดยูเคชั่น จำกัด (มหาชน) และพนักงานทุกคน ตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคม ขอแสดงความห่วงใยเพื่อนสมาชิกและนักอ่านทุกท่าน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งที่จะสร้างความปลอดภัยให้คนไทยห่างไกล…

X