Oppo Oppo Reno3 Pro

มาแน่! OPPO Reno3 Pro กล้องหน้าคู่ชัดสุด 44MP สวยที่สุดในโลก! ณ ตอนนี้

หลังจากที่ ทางเพจ Facebook ของ OPPO ประเทศไทย ได้มีการโพสรูปที่มาพร้อมข้อความ OPPO Reno3 Pro is coming  และภาพต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับ OPPO Reno3 Pro ก็นับว่าเป็นการยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะมีการนำ OPPO Reno3 Pro เข้ามาจำหน่ายในไทยอย่างแน่นอน! ซึ่ง OPPO Reno3 Pro ถือเป็นรุ่นยอดฮิตที่หลายๆ คนตั้งตารอคอย และจากรูปที่ปล่อยออกมาใน Facebook ของ OPPO ประเทศไทย ก็พอจะคาดเดาสเปคต่างๆ ได้ดังนี้ 

เปิดมากับภาพที่มีข้อความ “OPPO Reno3 Pro is coming” เหมือนที่กล่าวไปข้างต้น และภาพที่บอกสเปคกล้องอย่างชัดเจนว่า OPPO Reno3 Pro นั้นมาพร้อมกล้องหน้าคู่ที่คมชัดสูงสุดถึง 44 MP ซึ่งถือว่าเป็นสมาร์ทโฟนที่กล้องหน้ามีความละเอียดมากที่สุดในโลกแล้ว ณ ตอนนี้ ซึ่งหากใครที่ติดตามหรือเป็นแฟนพันธ์แท้ของสมาร์ทโฟน OPPO ก็จะทราบกันดีอยู่แล้วว่า OPPO นั้นมีชื่อเสียงในด้านของการพัฒนากล้องหน้าให้สามารถถ่ายภาพเซลฟี่ได้สวย เป็นธรรมชาติ จนได้รับฉายาว่าที่ “Selfie Expert” มาเป็นเวลานาน สำหรับกล้องหน้าคู่ของ OPPO Reno3 Pro นั้นจะฝังลงบนหน้าจอแบบ Dual Punch-hole Super AMOLED ทำให้กล้องหน้าเรียบเนียนไปกับหน้าจอได้อย่างสวยงาม เห็นแบบนี้แล้ว อดใจไม่ไหว อยากลองเซลฟี่ดูเลยว่าภาพที่ได้จะสวย คมชัดแค่ไหน

และต่อมา OPPO ก็ได้มีการปล่อยภาพของนางแบบสาวชื่อดังอย่าง ออกแบบ “ออก ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง” พร้อมกับถือสมาร์ทโฟนอยู่ในมือ ทำให้สามารถเห็นได้ชัดเจนว่าดีไซน์ของ OPPO Reno3 Pro นั้นจะออกมาในรูปแบบไหน

และจากภาพด้านบนทำให้เห็นในส่วนของดีไซน์ชัดมากยิ่งขึ้น บอกได้เลยว่าดีไซน์ของ OPPO Reno3 Pro สวยงามสุดๆ ด้วยความโค้ง เบา บาง ทำให้พกพาได้ง่ายและจับถนัดมือ พร้อมสีด้านหลังของตัวเครื่องเป็นแบบ Gradient สวยงาม ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากแสงของท้องฟ้าในยามต่างๆ เกิดเป็นสีที่เป็นเอกลักษณ์ ส่วนของกล้องหลัง OPPO Reno3 Pro ทั้งยังให้กล้องหลังมามากถึง 4 ตัว ความละเอียดสูงสุด 64MP แต่ได้ยินมาว่ารุ่นนี้เค้ามีเทคโนโลยีที่ชื่อว่า Ultra Clear 108MP Image ทำให้ถ่ายภาพได้ละเอียดถึง 108MP เลยทีเดียว! รวมถึงมี RAM 8GB ROM 256GB พร้อมใส่เทคโนโลยีชาร์จไว 30W VOOC Flash Charge 4.0 ชาร์จ 20 นาที ได้แบตถึง 50% เข้ามาด้วย

ซึ่งจากภาพที่ถูกปล่อยมาจะเห็นได้ชัดว่า OPPO Reno3 Pro นั้นมาพร้อมคอนเซ็ปต์ Fashionable อย่างแน่นอน ดูจากการดีไซน์อาร์ตเวิร์ค ในรูปแบบของ Typography ที่เรียบง่ายแต่มีความสวยงามและมีสไตล์ที่สะดุดตา บวกกับการที่ OPPO นั้นมีแนวคิดที่ชัดเจน ในการเชื่อมเทคโนโลยีและแฟชั่นเข้าด้วยกัน ผ่านการพัฒนาฟังก์ชั่นต่างๆ ให้ตอบโจทย์กลุ่มเป้าหมาย และการดีไซน์รูปร่างของสมาร์ทโฟนให้มีความสวยงาม ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา นั่นทำให้สมาร์ทโฟนของ OPPO ในตระกูล Reno นั้นเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบเทคโนโลยี และแฟชั่นที่เข้ากับตัวเอง และสามารถแมทช์กับสิ่งต่างในชีวิตได้อย่างลงตัว

ซึ่งถือว่าเป็นรุ่นที่มีความเพรียบพร้อมทั้งเทคโนโลยีที่อัดมาให้แน่นๆ ด้วยกล้องหน้าคู่ความละเอียดสูงสุดที่ฝังไปเลยบนหน้าจอ และดีไซน์ไล่เฉดสีสวยงามพร้อมลุยในทุกแฟชั่น บอกได้เลยว่าเป็นรุ่นที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก แต่จะมาพร้อมกับฟังก์ชั่นเด็ดๆ อะไรบ้างนั้น มาติดตามไปพร้อมกัน โดยทาง OPPO ประกาศแล้วว่าจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการผ่าน Online Live Streaming ในวันที่ 29 เมษายนนี้ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. ที่ทาง Facebook fan page และ YouTube ของ OPPO ประเทศไทย

และหากไม่อยากพลาดข่าวสารใหม่ๆ ที่น่าสนใจ สามารถติดตามได้ที่ @oppothai

WRITER

RELATED

ท้าพิสูจน์ OPPO A92 สเปคสุด สนุกไม่ยั้ง จะลื่นแค่ไหน เร็วจริงหรือไม่..?

ท้าพิสูจน์ OPPO A92 สเปคสุด สนุกไม่ยั้ง จะลื่นแค่ไหน เร็วจริงหรือไม่..?

หลังจากที่เราเคย รีวิว OPPO A92 แบบจัดเต็มไปแล้ว แต่มีคนร้องขอมาว่าอยากชมการเล่นเกมแบบเต็มประสิทธิภาพ ว่าเจ้าเครื่องนี้เหมาะกับ ซึ่งขอมาเราจัดให้ กับการ ท้าพิสูจน์ OPPO A92 สเปคสุด สนุกไม่ยั้ง จะลื่นแค่ไหน…

มารู้จักกับสมาร์ทโฟนที่มีกล้องหน้าคมชัดที่สุดในโลก OPPO Reno3 Pro มาพร้อมกล้องคู่คมชัดสุดถึง 44MP จะดียังไงมาดูกัน

มารู้จักกับสมาร์ทโฟนที่มีกล้องหน้าคมชัดที่สุดในโลก OPPO Reno3 Pro มาพร้อมกล้องคู่คมชัดสุดถึง 44MP จะดียังไงมาดูกัน

เพิ่งเปิดตัวกันไปสดๆ ร้อนๆ เมื่อ 29 เมษายน 63 ที่ผ่านมา สำหรับสมาร์ทโฟนที่น่าจับตามองเป็นอย่างมากในช่วงนี้ นั่นก็คือ OPPO Reno3 Pro สมาร์ทโฟนน้องใหม่ล่าสุดจากตระกูล Reno ของ…

5 เหตุผลการันตี เซลฟี่ปังทุกช็อตด้วยกล้อง OPPO Reno3 Pro

5 เหตุผลการันตี เซลฟี่ปังทุกช็อตด้วยกล้อง OPPO Reno3 Pro

ถ้าพูดถึงสมาร์ทโฟนเซลฟี่สวย คมชัด สวยสุด ทุกสภาพแสงแล้วล่ะก็ นาทีนี้คงต้องยกให้ OPPO Reno3 Pro ที่มาพร้อมกล้องหน้าคู่ความละเอียดสูงสุดในโลก เพราะให้มาถึง 44 MP เลยทีเดียว ครั้งนี้เราจึงไม่พลาดที่จะรวบรวม 5…

จุดไฟในตัวคุณ เพื่อสิ่งที่ดีกว่า! รวมโปรโมชั่นสุดฮอตกับสมาร์ทโฟนยอดฮิตจาก OPPO

จุดไฟในตัวคุณ เพื่อสิ่งที่ดีกว่า! รวมโปรโมชั่นสุดฮอตกับสมาร์ทโฟนยอดฮิตจาก OPPO

OPPO แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำจัดแคมเปญ “จุดไฟในตัวคุณ เพื่อสิ่งที่ดีกว่า” เป็นการสนับสนุนและให้กำลังใจแก่ทุกท่าน ให้ผ่านพ้นช่วงเวลาที่ยากลำบากไปด้วยกัน ด้วยการมอบโปรโมชั่นไม่ว่าจะเป็นส่วนลด สิทธิพิเศษและของสมนาคุณอีกเพียบ ตั้งแต่วันนี้- 30 มิถุนายน 2563 บอกได้เลยว่างานนี้ มีสมาร์ทโฟนยอดฮิตจาก OPPO…

รีวิว OPPO Reno3 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลก ที่มาพร้อมกล้องหน้าคู่ชัดสุด 44MP

รีวิว OPPO Reno3 Pro สมาร์ทโฟนรุ่นแรกของโลก ที่มาพร้อมกล้องหน้าคู่ชัดสุด 44MP

หลังจากเปิดตัวกันไปแล้วเรียบร้อย สำหรับ OPPO Reno3 Pro มีหรอที่ทางเราจะพลาด ในการ Proud to present มือถือรุ่นแรกของโลกที่มาพร้อมกับจุดเด่นกล้องหน้าคู่ชัดสุด 44MP จะปังขนาดไหน มาชมกันเลยกันดีกว่า OPPO Reno 3…

ตามมาดู! อยู่บ้านยังไงให้ไม่น่าเบื่อกับ สมาร์ทโฟน OPPO A31

ตามมาดู! อยู่บ้านยังไงให้ไม่น่าเบื่อกับ สมาร์ทโฟน OPPO A31

จากสถานการณ์ในช่วงนี้หลายๆ คนน่าจะกักตัวอยู่บ้านกันอยู่ใช่ไหมคะ แต่อยู่บ้านนานๆ ก็อาจจะเกิดการเบื่อขึ้นมาได้ เพราะไม่รู้ว่าจะทำอะไรกันดี วันนี้เราเลยจะพาทุกคนมาทำความรู้จักกับสมาร์ทโฟน OPPO A31 ที่จะช่วยให้การอยู่บ้านไม่น่าเบื่ออีกต่อไป ถ้าอยากรู้ว่าสมาร์ทโฟนน้องเล็กแบบนี้จะทำอะไรได้บ้าง ตามมาดูเลย  เก็บข้อมูลได้เยอะ จะโหลดเกมหรือเก็บรูปก็ไม่มีปัญหาเพราะให้ ROM มากถึง…

รีวิว OPPO A31 น้องเล็กสเปคคุ้มค่า ROM 128 GB ราคาโดนใจในหลักพัน!

รีวิว OPPO A31 น้องเล็กสเปคคุ้มค่า ROM 128 GB ราคาโดนใจในหลักพัน!

น้องใหม่มาแล้ว! ใครที่กำลังมองหามือถือราคาไม่แรง แต่สเปคจัดเต็ม ห้ามพลาดเด็ดขาด กับน้องใหม่จาก OPPO ที่มาพร้อมกับฟีเจอร์คุ้มจุใจ บอกเลยว่างานนี้ต้องได้ OPPO A31 เป็นสมาร์ทโฟนคู่ใจ เครื่องใหม่แล้วละ จอกว้าง 6.5 นิ้ว…

สายแชะห้ามพลาด! OPPO A91 สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวย สีหวาน เบาจนลืมกล้องใหญ่!

สายแชะห้ามพลาด! OPPO A91 สมาร์ทโฟนถ่ายรูปสวย สีหวาน เบาจนลืมกล้องใหญ่!

สมัยนี้แค่เสื้อผ้าหน้าผมอาจยังไม่เพียงพอ เพราะสิ่งหนึ่งที่จะเป็นตัวช่วยให้สาวๆ ยุคใหม่โดดเด่นขึ้นมา ก็คือสมาร์ทโฟนซักเครื่อง ที่มีดีไซน์สวย น้ำหนักเบา สีเหมาะกับเทรนด์แฟชั่น หรือกล้องที่ถ่ายภาพสวย ก็จำเป็นไม่แพ้กัน ทางเราจึงหาสมาร์ทโฟนที่จะเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ของสาวๆ ได้ ซึ่งก็หนีไม่พ้นสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด OPPO A91 นั่นเอง!…

Oppo Reno 3 Series วางขายไปแล้วกว่า 1.46 ล้านเครื่อง

Oppo Reno 3 Series วางขายไปแล้วกว่า 1.46 ล้านเครื่อง

หลังจากที่ Oppo Reno3 และ Reno3 Pro ได้ประกาศเปิดตัวไปแล้วที่ผ่านมา มีผู้ลงทะเบียนและให้ความสนใจไปกว่า 1.46 ล้านคนในประเทศจีน ซึ่งจำนวน 580,000 มาจาก JD.com และยังคงเป็นแชมป์ในการจองบน…