ดารานักร้อง ประวัติดาราวัยรุ่น

ทำความรู้จัก 3 สาว เชอแตม พริม และ มินซอ ว่าที่เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของค่าย 411 Music

หลังจากค่าย 411 Music ของ กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ได้ออกผลงานเพลง How To Love (feat. GRAY) ของ แอลลี่ นิติพน ในฐานะศิลปินเบอร์แรกของค่าย  ล่าสุด! ทางค่ายได้ประกาศโปรเจกต์ต่อไป โดยได้เปิดตัวด้วยภาพ 3 สาว เชอแตม พริม และ มินซอ ซึ่งพวกเธอจะฟอร์มทีมเดบิวต์เป็นเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ และตอนนี้ในโลกออนไลน์พวกเธอกำลังได้รับความสนใจจากแฟน ๆ เป็นอย่างมาก ติดเทรนด์ทวิตเตอร์ #ทีมลูกสาวมาแน่

ทำความรู้จัก 3 สาวมากความสามารถ ว่าที่เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ของค่าย 411 Music

โดยสมาชิกทั้งสามคนนั้น เป็นคนไทย 2 คน และคนเกาหลี 1 คน

เชอแตม (Je t’aime)

เชอแตม (Je t’aime) มีชื่อจริงว่า ณมน สวาทยานนท์ ปัจจุบันอายุ 17 ปี  เคยผ่านการออดิชั่นของค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ อย่าง YG ประเทศเกาหลีใต้ สามารถร้องเพลง เต้นได้ เล่นดนตรีได้ อีกทั้งยังพูดได้ 4 ภาษา ไทย, อังกฤษ, จีน และเกาหลี

ติดตามผลงานได้ที่ IG : jetaimes__

พริม (Prim)

พริม (Prim) มีชื่อจริงว่า ดิศรา ดิศกุล ณ อยุธยา ปัจจุบันอายุ 15 ปี  นอกจากชอบร้องเพลงมาก ๆ แล้ว เธอยังมีความสามารถอื่น ๆ อีก อาทิ วาดรูป เล่นเปียโน ถ่ายรูป ทำขนม

ติดตามผลงานได้ที่ IG : primdiskul

มินซอ (Min Seo)

มินซอ หริอ โกมินซอ (Ko Min Seo)  สาวเกาหลีสวยเฉี่ยวเพียงหนึ่งเดียวในโปรเจคก์นี้ ปัจจุบันอายุ 14 ปี เป็นน้องเล็กที่สุดในกลุ่ม ความสามารถไม่ธรรมดา ว่ากันว่าเธอเป็นสาวน้อย ที่เข้าร่วมออดิชั่นที่ทุกค่ายเพลงเกาหลีต้องการตัว

ติดตามผลงานได้ที่ IG : minimin_seo

WRITER

RELATED

กำลังมาแรง! วิน เมธวิน นักแสดงหนุ่ม ผู้รับบท ไทน์ ซีรีส์เพราะเราคู่กัน

กำลังมาแรง! วิน เมธวิน นักแสดงหนุ่ม ผู้รับบท ไทน์ ซีรีส์เพราะเราคู่กัน

ทำความรู้จัก “วิน เมธวิน” หนุ่มฮอตผู้รับบท “ไทน์” ในซีรีส์เรื่อง เพราะเราคู่กัน 2gether The Series #คั่นกู ตอนนี้สาว ๆ สายซีรีส์วายกำลังกรี๊ดเขาหนักมาก ทีนเอ็มไทย…

7 ข้อเกี่ยวกับ “เนเน่ พรนับพัน” สาวไทยที่ทำให้ โค้ชเทา EXO ใจเต้น #CHUANG2020

7 ข้อเกี่ยวกับ “เนเน่ พรนับพัน” สาวไทยที่ทำให้ โค้ชเทา EXO ใจเต้น #CHUANG2020

เนเน่-พรนับพัน พรเพ็ญพิพัฒน์ วัยรุ่นสาวที่กำลังโด่งดังในโลกโซเชียล ได้รับความสนใจจากคลิปร้องเพลงบนเวที CHUANG 2020 (ช่วงสองศูนย์สองศูนย์) ซึ่งเป็นรายการวาไรตี้ค้นหาดาวของประเทศจีนที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปีของเทนเซ็นต์ วิดีโอ และเธอเป็นเพียงคนไทยคนเดียวที่ได้ไปประกวดเวทีนี้ หลังจากออกอากาศไปเพียงแค่สัปดาห์เดียว คลิปที่สาวเนเน่ร้องเพลงสดกลายเป็นกระแสฮอตฮิตบนโลกโซเชียล ฮอตขนาดนี้ ทีนเอ็มไทย ขอสรุปข้อมูลมาให้ทุกคนได้ทำความรู้จักกับเธอกันค่ะ…

ทำความรู้จัก มินนี่ ภัททิยา นางแบบวัยรุ่นหน้าเก๋ จากรั้วธรรมศาสตร์

ทำความรู้จัก มินนี่ ภัททิยา นางแบบวัยรุ่นหน้าเก๋ จากรั้วธรรมศาสตร์

“มินนี่-ภัททิยา วัชรอำนวย” จากรั้วธรรมศาตร์ โปรไฟล์ด้านความสามารถไม่ธรรมดา ถึงแม้จะเป็นนางแบบวัยรุ่น แต่ด้วยคาแรคเตอร์หน้าหมวยเก๋และส่วนสูง 178 ชม. ทำให้เธอได้ร่วมงานกับแบรนด์ใหญ่ ๆ อาทิ Vatanika, Milin, Asava ในบทความนี้…

เปิดผลงาน บีม – กวี คุณพ่อป้ายแดง

เปิดผลงาน บีม – กวี คุณพ่อป้ายแดง

ถ้าจะเอ่ยชื่อวงไอดอลของไทยที่กลายเป็นวงระดับตำนาน ชื่อของวง D2B จะเป็นชื่อแรกๆที่หลายคนนึกถึง เพราะทั้งบิ๊ก – แดน – บีม ได้กลายเป็นสัญลักษณ์ของความสำเร็จของวงการเพลงไทยในช่วงเวลาหนึ่ง และหลายคนก็ยังคอยติดตามอีกสองสมาชิกอย่างแดนและบีมทุกผลงานในวงการบันเทิง และทุกคนยังคงคิดถึงบิ๊กอยู่เสมอๆ เมื่อไม่นานมานี้ ทางบีม กวี…